PhoBolsaTV Videos


3022 results found for "PhoBolsaTV"    

Share    

Message of a passionate fan from Vietnam to US President Donald Trump
While President Donald Trump has been facing numerous protests from liberal groups in the USA, he has quite a lot of true fans internationally. From Vietnam, businessman Le Dinh Hung is one of them. Trong khi Tổng thống Donald Trump phải đối diện với nhiều chống đối từ những nhóm cấp tiến ở Mỹ, ông ta lại có rất nhiều người hâm mộ từ nước ngoài. Doanh nhân Lê Đình Hùng từ Việt Nam là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của Tổng thống Trump. Và đây là thông điệp của ông Lê Đình Hùng gửi đến Tổng thống Trump.

By : PhoBolsaTV     Added : 23 April 2017
Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?
Những ý kiến từ Bolsa về ngày 30/4: Ngày Sài Gòn sụp đổ, ngày giải phóng miền nam, ngày thống nhất đất nước, ngày quốc hận, hay ngày mất nước?

By : PhoBolsaTV     Added : 22 April 2017
Con gái bác sĩ Đào: Không phải người Trung Quốc
Con gái bác sĩ Đào xác nhận cha mẹ đến từ Việt Nam, phủ nhận liên hệ đến nguồn gốc Trung Quốc

By : PhoBolsaTV     Added : 21 April 2017
Trẻ già lớn bé gốc Việt chung tay giúp đỡ người Mỹ vô gia cư ở quận Cam
Trẻ già lớn bé dân gốc Việt và Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng chung tay giúp đỡ người Mỹ vô gia cư, nghèo khó ở quận Cam

By : PhoBolsaTV     Added : 20 April 2017
Luật sư gốc Việt ở Mỹ nói về vụ United Airlines: "Cộng đồng phải lên tiếng!"
Luật sư gốc Việt ở Mỹ nói về vụ United Airlines: "Một người đã trả tiền vé để đi, cảnh sát không thể nào kéo ra như một tội phạm được. Chuyện này không thể chấp nhận được, cộng đồng phải lên tiếng."

By : PhoBolsaTV     Added : 16 April 2017
Dũng Taylor nói về vụ United Airlines lôi hành khách gốc Việt - P3
Nói chuyện với Dũng Taylor về vụ hãng máy bay United Airlines lôi kéo gây thương tích hành khách gốc Việt - PHẦN 3

By : PhoBolsaTV     Added : 15 April 2017
Dũng Taylor nói về vụ United Airlines lôi hành khách gốc Việt - P2
Nói chuyện với Dũng Taylor về vụ hãng máy bay United Airlines lôi kéo gây thương tích hành khách gốc Việt - PHẦN 2

By : PhoBolsaTV     Added : 14 April 2017
Luật sư đại diện BS Đào: "Tôi không tin có vấn đề kỳ thị chủng tộc ở đây"
Luật sự đại diện của bác sĩ David Đào không tin có yếu tố kỳ thị chủng tộc trong vụ án United Airlines:"Tôi nghĩ những gì đã xảy ra cho bác sĩ Đào, có thể xảy ra cho bất cứ ai trong chúng ta."

By : PhoBolsaTV     Added : 14 April 2017
Bs Đào: "Bị kéo lê trên sàn máy bay còn khủng khiếp hơn khi bỏ chạy khỏi VN!"
Tâm trạng của bác sĩ Đào qua lời tường thuật của luật sư đại diện tại cuộc họp báo đầu tiên trước khi khởi kiện hãng máy bay United Airlines: "Bị kéo lê trên máy bay còn khủng khiếp hơn việc bỏ chạy khỏi Việt Nam khi Sài Gòn sụp đổ".

By : PhoBolsaTV     Added : 14 April 2017
Dũng Taylor nói về vụ United Airlines lôi hành khách gốc Việt - P1
Nói chuyện với Dũng Taylor về vụ hãng máy bay United Airlines lôi kéo gây thương tích hành khách gốc Việt - PHẦN 1

By : PhoBolsaTV     Added : 13 April 2017
Vụ United Airlines kéo bác sĩ gốc Việt chảy máu, có kỳ thị hay không?
Người Việt ở Mỹ nói gì vụ bác sĩ gốc Việt bị hãng hàng không United Airlines dùng vũ lực kéo ra khỏi máy bay, khiến phun máu mặt?

By : PhoBolsaTV     Added : 12 April 2017
Ý kiến về vụ Mỹ phóng tên lửa Tomahawk tấn công căn cứ không quân Syria
Những ý kiến về vụ Mỹ phóng tên lửa tấn công căn cứ không quân Syria sau vụ thả bom hóa học giết thường dân. Nội dung bài nói chuyện của Tổng Thống Donald Trump: “Nhà độc tài Syria Bashar al-Assad đã tiến hành một vụ tấn công hóa học tồi tệ nhắm vào những thường dân vô tội, sử dụng một loại chất độc thần kinh gây ra cái chết của đàn ông, đàn bà và trẻ nhỏ. Đó là cái chết từ từ và đau đớn cho rất nhiều người. Ngay cả những đứa bé xinh xắn cũng bị giết hại một cách tàn độc bởi vụ tấn công man rợ này. Không đứa con nào của Chúa đáng phải chịu những điều kinh khủng này. Ngày hôm nay, tôi đã ra lệnh tấn công một căn cứ không quân của Syria, nơi vụ tấn công bằng khí độc được triển khai. Ngăn chặn việc phổ biến và sử dụng các loại vũ khí hóa học là lợi ích an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. Không có gì phải nghi ngờ nữa, chính quyền Syria đã sử dụng những loại vũ khí cấm, vi phạm những điều cấm kị của Công ước Cấm vũ khí hóa học, phớt lờ những cảnh báo của Hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Tất cả những nỗ lực trong nhiều năm qua nhằm ngăn chặn những hành động này đều đã thất bại, thất bại một cách thảm hại. Kết quả là cuộc khủng hoảng người tị nạn đang ngày một trở nên sâu rộng, tình hình khu vực ngày càng trở nên bất ổn, đe dọa an ninh của Hoa Kỳ và các nước đồng minh. Ngày hôm nay, tôi kêu gọi tất cả các nước tiến bộ trên toàn thế giới hãy cùng chung tay với Hoa Kỳ đặt dấu chấm hết cho những vụ tàn sát đẫm máu như thế này trên đất nước Syria. Đồng thời cùng chung tay tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố dưới mọi hình thức. Chúng ta cùng cầu xin sự thông thái của Đức Chúa trời để có thể đối mặt với những thách thức đến từ tình hình thế giới phức tạp này. Chúng ta cùng cầu nguyện cho những người bị thương, và cả cho linh hồn của những nạn nhân đã từ trần. Và chúng ta cùng hi vọng rằng, ngày nào nước Mỹ còn đứng lên bảo vệ công lý và lẽ phải, hòa bình, hòa hợp sẽ còn lan tỏa. Chúc các bạn có một buổi tối tốt lành, Chúa phù hộ nước Mỹ, và cả thế giới. Xin cảm ơn”.

By : PhoBolsaTV     Added : 09 April 2017
Biểu tình chống Tập Cận Bình, cờ vàng VNCH đụng độ cờ đỏ CHND Trung Hoa
Biểu tình chống Tập Cận Bình ở Palm Beach, Florida: Cờ vàng ba sọc đỏ Việt Nam Cộng Hòa đụng độ cờ đỏ 5 sao vàng Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa

By : PhoBolsaTV     Added : 08 April 2017
NGẮN LẠ HAY: Xe Chuối - Hàng độc trên phố Bolsa. Banana Car in OC.
Xe Chuối: Hàng độc trên phố Bolsa, quận Cam Banana Car in OC. The Mutant Brothers.

By : PhoBolsaTV     Added : 07 April 2017
CĐVN tại Florida dàn trận biểu tình chống Chủ tịch TQ Tập Cận Bình
Cộng đồng Việt Nam tại Florida dàn trận biểu tình chống Chủ tịch TQ Tập Cận Bình trong chuyến thăm Tổng thống Mỹ tại khu Mar-a-Lago, Florida

By : PhoBolsaTV     Added : 06 April 2017

Prev   1 2 3 4 5   Next